Chủ đầu tư T&T 120 Định Công là ai?

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Những thông tin về Chủ đầu tư T&T DC Complex mà khách hàng nên biết

 Tổ hợp Căn hộ Dịch Thương Mại T&T DC Complex là một trong những dự án được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp nhất khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

logo-t-t-group

 Nơi đây được đánh giá là chuẩn mực sống hiện đại và được đầu tư bởi Công ty cổ phần tập đoàn T&T Group, một chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bất động sản chất lượng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư T&T 120 Định Công:

Tìm hiểu về chủ đầu tư T&T DC Complex

 Công ty cổ phần tập đoàn T&T Group là đơn vị chủ đầu tư dự án T&T Định Công, Hoàng Mai. Đây là doanh nghiệp xây dựng hạng một trong phạm vi cả nước.

Tập đoàn T&T Group được thành lập năm 1993, là một tập đoàn đa ngành, lớn mạnh ổn định bền vững với thế mạnh là Bất động sản, Công nghiệp, Tài chính. Ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) hiện nay là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc T&T Group sáng lập. Địa chỉ tập đoàn tại  2A Phạm Sư Mạnh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội. Website https://www.ttgroup.com.vn/

TT-Group

Tập đoàn T&T Group là 1 tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam với hơn 60 Cty con, Cty thành viên, Cty liên doanh, liên kết hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề. Tập đoàn T&T này nổi tiếng khi sở hữu CLB bóng đá số 1 tại Việt Nam hiện nay (CLB Hà Nội) và trở thành đại cổ đông của Ngân hàng Saigon – Hà Nội (SHB). Tập đoàn T&T cũng là thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản.

Sau 28 năm thành lập và phát triển, từ một doanh nghiệp với tài sản chỉ là một cửa hàng bán lẻ rộng vài chục mét vuông tại Hà Nội, Tập đoàn T&T hiện đã trở thành 1 tập đoàn có vốn điều lệ lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Bên cạnh tiềm lực tài chính vững mạnh, uy tín của một doanh nghiệp hàng đầu với hơn 28 năm xây dựng và phát triển bền vững, được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý, Tập đoàn T&T còn thu hút đầu tư quốc tế nhờ chính chiến lược tranh giành khác hoàn toàn của mình.

Trong lĩnh vực bất động sản, T&T chuyển đổi mô hình từ Cty TNHH Tư vấn Đầu tư BĐS T&T thành Cty CP Phát triển đô thị & khu công nghiệp T&T (T&T Land), trực tiếp đầu tư và CĐT nhiều dự án quy mô tại những tỉnh thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Long An…

1. Công ty cổ phần tập đoàn T&T Group

Tên giao dịch:T&T GROUP JSC
Mã số thuế:0100233223
Địa chỉ:Số 18, phố Hàng Chuối, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
Đại diện pháp luật:Ông Đỗ Quang Hiển
Ngày cấp giấy phép:30/11/2007
Ngày hoạt động:11/12/1993 (Đã hoạt động 28 năm)

 Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và lực lượng lao động có kỷ luật, chủ đầu tư dự án T&T 120 Định Công hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về đầu tư, xây dựng các dự án trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Công ty sẵn sàng hợp tác và dành nhiều thuận lợi với đối tác, khách hàng trong và ngoài nước về các lĩnh vực đầu tư xây dựng.

Lịch sử hình thành

– Năm 1993: Thành lập Công ty TNHH T&T: Kinh doanh điện tử, điện máy. Là nhà phân phối độc quyền của các hãng Nhật Bản: National, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba.
– Năm 1998: Thành lập Công ty TNHH T&T Hưng Yên: Đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất động cơ và phụ tùng xe máy có qui mô lớn nhất Việt Nam với vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng. Đầu tư nhà máy lắp ráp hàng điện lạnh gia dụng 50 tỷ đồng
– Năm 2005: Đầu tư và trở nên cổ đông chiến lược của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB
– Năm 2006: Sáng lập thành lập Câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội, tiền thân của Câu lạc bộ Hà Nội hiện nay.
– Năm 2007:

Cổ phần hóa Công ty TNHH T&T thành Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T

Đầu tư sáng lập và trở nên cổ đông chiến lược của Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS) và Công ty bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH)

Cổ phần hóa Công ty TNHH tư vấn đầu tư Bất động sản T&T thành Công ty Cổ phần Phát triển đô thị và khu

Công nghiệp T&T (T&T Land)

– Năm 2008: Đầu tư Khai thác Chế biến và Kinh doanh Khoáng sản
– Năm 2009 – nay:

Tham gia hoạt động Cổ phần hóa các Doanh nghiệp Nhà nước, đầu tư mua Cổ phần và trở nên cổ đông chiến lược quản trị điều hành của nhiều Tổng công ty, Công ty trong các lĩnh vực: Công nghiệp, Nông lâm hải sản, Tiêu dùng, Cảng biển logistics, XNK, Thương mại dịch vụ, Y tế, Giáo dục và Thể thao. Điển hình là trở nên cổ đông chiến lược của Bệnh viện Giao thông Vận tải và Cảng Quảng Ninh

Được Chính Phủ cấp giấy phép đầu tư ra nước ngoài và cũng đã thành lập Công ty T&T tại Đức, T&T tại Mỹ

2. Đơn vị thi công xây dựng chung cư T&T 120 Định Công là ai?

Chủ đầu tư của dự án là Công ty cổ phần tập đoàn T&T Group, vậy đơn vị thi công xây dựng dự án là ai? Năng lực và hồ sơ thông tin của đơn vị này như thế nào? Chúng tôi sẽ gửi đến bạn ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

3. Nhà thầu xây dựng thi công chung cư T&T DC Complex

=>> Đó chính là Công ty cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) – Nhà thầu uy tín nhất Việt Nam, sau đây là những thông tin về doanh nghiệp này:

conteccon

Tên giao dịch:COTECCONS
Mã số thuế:0303443233
Địa chỉ:236/6 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Đại diện pháp luật:Ông Nguyễn Bá Dương
Ngày cấp giấy phép:24/08/2004
Ngày hoạt động:01/09/2004 (Đã hoạt động 17 năm)

Các dự án mà tập đoàn T&T Groups đã triển khai

  • Khu đô thị T&T Millennia City
  •  T&T Riverview Vĩnh Hưng
  • T&T Victoria
  • T&T Phước Tho.
  • T&T DC Complex
0334.182.553
Scroll to Top